Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 1 - Xã Tân Thành - TP Đồng Xoài - Bình Phước

Email: luonglinhphucthinh@gmail.com

Ngôn Ngữ: Ngôn Ngữ Ngôn Ngữ

TIN CÔNG TY

TIN CÔNG TY

TIN CÔNG TY

TIN CÔNG TY

Ván ghép gỗ cao su Phúc Thịnh có mấy loại chất lượng?

Đối với các loại không gian sống, các sản phẩm làm từ gỗ cao su ghép luôn đem đến không gian sự hài hòa, tinh tế và hiện đại. Mỗi tiêu chuẩn của gỗ sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau và người tiêu dùng nên biết thông tin cơ bản về các chất lượng ván ghép gỗ cao su để có sự lựa chọn phù hợp nhất, tránh lãng phí chi phí cho mình. Vậy Ván ghép gỗ cao su về chất lượng có những loại nào phổ biến? Ngay bây giờ hãy để gỗ Phúc Thịnh chia sẻ thông tin hữu ích này cùng bạn ở bên dưới.

Hơn 50% cán bộ công nhân viên của Phúc Thịnh đã gắn bó lâu dài.

So với các công ty cùng ngạch sản xuất trêm thị trường, Phúc Thịnh tự hào nói rằng công ty có chính sách tiền lương cởi mở. Công ty tạo nhiều điều kiện cho công nhân gia tăng thu nhập trong quá trình làm việc, các cán bộ nhân viên quản lí được tăng lương theo năng lục, theo thâm niên. Chính sách bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội cũng như an toàn trong lao động luôn được ban quản lí công ty lưu tâm.

Quy trình sản xuất ván ghép gỗ cao su của Phúc Thịnh là quy trình khép kín

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khi hoàn thành sản phẩm và xuất bán.

Gỗ Phúc Thịnh dùng loại keo nào làm ván ghép gỗ cao su mà được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Vấn đề đặt ra hàng đầu ở khâu sản xuất ván ghép gỗ cao su đó là Phúc Thịnh sử dụng loại keo nào để ghép mộng Finger? Và vì sao có những đối tác đã đi cùng Phục Thịnh suốt 15 năm qua luôn tin tưởng vào sản phẩm của Phúc Thịnh?