Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 1 - Xã Tân Thành - TP Đồng Xoài - Bình Phước

Email: luonglinhphucthinh@gmail.com

Ngôn Ngữ: Ngôn Ngữ Ngôn Ngữ

GIỚI THIỆU CHUNG

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2007, Công ty Cổ phần sản xuất dịch vụ thương mại Phúc Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên mua bán, sản xuất, cưa xẻ gỗ cao su với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội địa cũng như mối quan hệ rộng với các đối tác trong và ngoài nước.

 

Đến tại thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần sản xuất dịch vụ thương mại Phúc Thịnh đã phát triển và hoạt động lên quy mô 5 xưởng sản xuất, 3 xưởng tại Bình Phước, 1 xưởng tại Bình Dương và 1 xưởng mới thành lập ở Gia Lai, với năng suất của các xưởng rất đáng kể.

Sản phẩm gỗ cao su của Công ty được sản xuất theo quy trình sản xuất công nghiệp, với dây chuyền máy, thiết bị chế biến gỗ đồng bộ, có bồn tẩm áp lực và lò sấy hiện đại ... được khép kín từ khâu cưa xẻ gỗ tròn qua tẩm thuốc , sấy gỗ, đến gia công hoàn thiện sản phẩm gỗ, đóng gói và bao bì. Sản phẩm gỗ chất lượng, cung cấp thị trường nội địa và xuất khẩu.

Qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần sản xuất dịch vụ thương mại Phúc Thịnh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên thị trường gỗ cao su, ngoài ra, công ty chúng tôi còn tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cho xã hội, góp phần vào lợi ích chung cho đất nước.

Mục tiêu của chúng tôi đã và đang hướng tới là đa dạng hóa ngành nghề, tiếp tục đầu tư chiều sâu, không ngừng cải tiến công nghệ, để nâng cao năng suất khai thác và chế biến gỗ cao su nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường ngày càng phát triển.

Luôn luôn bảo đảm uy tín và chất lượng sản phẩm là phương châm hàng đầu trong sản xuất kinh doanh của công ty, cũng là nền tảng cốt lõi để công ty là phát triển rộng mở thương hiệu Việt Nam sang các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Anh, Pháp, Úc,...

Các Chứng nhận chất lượng của chúng tôi:

Vui lòng liên hệ chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX - DV & TM PHÚC THỊNH

Điạ chỉ: KCN Đồng Xoài 1, X. Tân Thành, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước

Điện thoại: 02713 886 125 - Fax: 02713 886 127, MST3800368221

Email: hunglv@gophucthinh.com

Websitehttp://www.gophucthinh.com

STK: 114003349999 - NH Viettinbank Bình Phước

GIỚI THIỆU CHUNG