Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 1 - Xã Tân Thành - TP Đồng Xoài - Bình Phước

Email: luonglinhphucthinh@gmail.com

Ngôn Ngữ: Ngôn Ngữ Ngôn Ngữ

THÔNG TIN CẦN THIẾT

THÔNG TIN CẦN THIẾT

THÔNG TIN CẦN THIẾT

THÔNG TIN CẦN THIẾT

PHÂN BIỆT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN L/C VÀ THANH TOÁN T/T

Thanh toán LC (Letter of Credit) và thanh toán T/T (Telegraphic Transfer) đều là các phương thức thanh toán Quốc tế được sử dụng trong thương mại quốc tế. Tuy nhiên, có một số sự khác nhau quan trọng giữa hai phương thức thanh toán này.

MẮT SỐNG GỖ VÀ MẮT CHẾT GỖ LÀ GÌ?

Mắt gỗ là gốc của cành, nhánh cây để lại trên thân cây. Mắt gỗ có các hình tròn, hình bầu dục, hình nêm dài, phân nhánh tùy thuộc vào mặt cắt của cành trên bề mặt tấm gỗ xẻ. Mắt gỗ được phân chia làm hai loại là mắt sống và mắt chết.

Gỗ cao su có độc hại và dễ bị mối mọt không?

Vậy, thắc mắc của người tiêu dùng rằng loại gỗ này có độc hại và dễ bị mối mọt không? Là sự hiểu lầm hoàn toàn có cơ sở.

Ván ép MDF và Ván ghép gỗ, người tiêu dùng dễ hiểu lầm.

Ván ghép gỗ và ván ép MDF là hai vật liệu có tính ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường đồ gỗ. Tuy cùng là gỗ được sản xuất công nghiệp nhưng giữa hai loại gỗ trên vẫn có sự khác biệt rất lớn. Vậy chúng khác nhau như thế nào, hãy cùng Gỗ Phúc Thịnh tìm hiểu thông tin trong bài so sánh gỗ cao su và MDF bên dưới.

Mộng nằm và mộng đứng, ghép mộng nào tốt hơn?

Ván ghép mộng là tên gọi của sản phẩm có nguyên liệu từ gỗ phổ biến là gỗ cao su dùng sản xuất các loại đồ gỗ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông thường, ván ghép gỗ được ghép nối theo 4 kiểu phổ biến, trong đó ván ghép mộng là hình thức ghép vẫn giữ được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, từ màu sắc cho đến đường vân. Không những thế, ván ghép mộng còn hội tụ các ưu điểm nổi bật khác như độ bền cơ lý tốt tránh tình trạng cong vênh, khả năng chống thấm và chịu lực tốt.

VÁN GỖ GHÉP THANH – LỰA CHỌN ƯU TIÊN CHO SẢN XUẤT NỘI THẤT

Ván gỗ ghép thanh không chỉ là một lựa chọn tối ưu về mặt kinh tế mà còn mang lại sự linh hoạt và tính ổn định cho các sản phẩm nội thất. Với những đặc điểm nổi bật và ưu điểm vượt trội, nó đã và đang trở thành một nguyên liệu quan trọng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường nội thất hiện đại.

So sánh gỗ cao su và gỗ thông.

Gỗ thông và gỗ cao su đều là loại gỗ nhẹ và có một số điểm khá tương đồng nhau. Chính vì thế mà câu hỏi gỗ Cao Su và gỗ Thông loại nào tốt hơn khá là khó. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một loại gỗ phù hợp.

SỬ DỤNG GỖ CAO SU LÀ BẠN ĐANG CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Cây Cao Su được đánh giá là một trong những loại cây lấy gỗ thân thiện với môi trường và đem lại hiệu quả kinh tế rất cao, gắn bó với đời sống kinh tế của biết bao thế hệ. Bởi vì, sau khi khai thác nhựa khoảng từ 20-25 năm, phần thân cây vẫn được ứng dụng vào trong sản xuất đồ gỗ nội thất và sản xuất viên nén gỗ. Bản thân gỗ cao su rất an toàn, không hề có thành phần nào gây nguy hại đến con người.

GỖ CAO SU KHÔNG TỐT NHƯ CÁC LOẠI GỖ KHÁC LIỆU CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Cây Cao Su được đánh giá là một trong những loại cây lấy gỗ thân thiện với môi trường và đem lại hiệu quả kinh tế rất cao, gắn bó với đời sống kinh tế của biết bao thế hệ. Bởi vì, sau khi khai thác nhựa, phần thân cây vẫn được ứng dụng vào trong sản xuất đồ gỗ nội thất và sản xuất viên nén gỗ. Bản thân gỗ cao su rất an toàn, không hề có thành phần nào gây nguy hại đến con người.

Cách bảo quản đồ gỗ nội thất

Nội thất nhà sẽ bắt đầu mất đi độ bóng theo thời gian. Làm cách nào để bảo quản độ sáng và độ bền cho đồ nội thất trong nhà? Sau đây là cách bảo quản đồ gỗ nội thất giữ được vẻ đẹp và độ bền trong một thời gian dài.