Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 1 - Xã Tân Thành - TP Đồng Xoài - Bình Phước

Email: luonglinhphucthinh@gmail.com

Ngôn Ngữ: Ngôn Ngữ Ngôn Ngữ

Gỗ Phúc Thịnh dùng loại keo nào làm ván ghép gỗ cao su mà được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Gỗ Phúc Thịnh dùng loại keo nào làm ván ghép gỗ cao su mà được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Để có được một tấm ván ghép gỗ cao su thành phẩm cho đối tác, từ một cây cao su đến một tấm ván ghép đẹp mĩ miều, Phúc Thịnh đã thực hiện trên 10 công đoạn sản xuất. Trong đó, quan trọng nhất, cũng là khâu được quý khách hàng đặt câu hỏi quan tâm nhiều nhất, đó chính là khâu ghép Finger.

Trong sản xuất ván ghép, khâu Finger có 2 loại, là finger đứng và finger nằm. Tùy vào nhu cầu và số lượng đặt hàng của quý khách hàng về mộng đứng hay mộng nằm mà Phúc Thịnh sẽ tiến hành sản xuất.

Vấn đề đặt ra hàng đầu ở khâu sản xuất ván ghép gỗ cao su đó là Phúc Thịnh sử dụng loại keo nào để ghép mộng Finger? Và vì sao có những đối tác đã đi cùng Phục Thịnh suốt 15 năm qua luôn tin tưởng vào sản phẩm của Phúc Thịnh?

Loại keo mà ván ghép gỗ cao su của Phúc Thịnh dùng cho khâu ghép Finger cũng như các khâu sản xuất khác toàn bộ đều dùng keo của công ty Koyo Sangyo tiêu chuẩn Nhật Bản hay giới sản xuất gỗ thường gọi là keo Koyobond.

Hiện nay, keo KoyoBond đang là loại keo chất lượng nhất thị trường và luôn được các công ty sản xuất ván ghép gỗ tin dùng. KoyoBond sản xuất dung dịch keo gốc nước Polymer-Isocyanate và được công nhận Bằng Sáng Chế Quốc Tế.

Phúc Thịnh trang bị đầy đủ cả máy ghép mộng đứng và mộng nằm, và sử dụng dòng keo chất lượng và uy tín bậc nhất thị trường nên các đơn hàng xuất khẩu cũng như nội địa luôn được khách hàng tin tưởng. Vì thế các quy cách có độ dày từ 8mm đến 30mm ván ghép gỗ cao su của chúng tôi đều có thể đáp ứng được về chất lượng độ bền chắc.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm ván ghép gỗ cao su của chúng tôi, vui lòng liên hệ SĐT: 0899 528 979 gặp Mr. Linh để được xem sản phẩm, báo giá cũng như các thông tin cần thiết khác.

Bài viết khác

Gỗ Phúc Thịnh dùng loại keo nào làm ván ghép gỗ cao su mà được khách hàng tin tưởng đến vậy?