Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 1 - Xã Tân Thành - TP Đồng Xoài - Bình Phước

Email: luonglinhphucthinh@gmail.com

Ngôn Ngữ: Ngôn Ngữ Ngôn Ngữ

Ván ghép gỗ cao su Phúc Thịnh có mấy loại chất lượng?

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Ván ghép gỗ cao su Phúc Thịnh có mấy loại chất lượng?

Đối với các loại không gian sống, các sản phẩm làm từ gỗ cao su ghép luôn đem đến không gian sự hài hòa, tinh tế và hiện đại. Mỗi tiêu chuẩn của gỗ sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau và người tiêu dùng nên biết thông tin cơ bản về các chất lượng ván ghép gỗ cao su để có sự lựa chọn phù hợp nhất, tránh lãng phí chi phí cho mình. Vậy Ván ghép gỗ cao su về chất lượng có những loại nào phổ biến? Ngay bây giờ hãy để gỗ Phúc Thịnh chia sẻ thông tin hữu ích này cùng bạn ở bên dưới.

vài hình ảnh về xưởng sản xuất ván ghép gỗ cao su Phúc Thịnh

 

Ván ghép gỗ cao su hay có cách gọi khác như gỗ cao su ghép thanh là các sản phẩm được tạo thành từ thân gỗ của cây cao su. Thân gỗ cao su sau khi thu hoạch về phải trải qua quá trình xử lý công phu với ít nhất 5 giai đoạn, nhằm loại bỏ những tác nhân ảnh hưởng đến gỗ như mối mọt, ẩm mốc và phân màu thanh phôi loại bỏ khuyết điểm của gỗ. Sau đó, sử dụng loại keo chuyên dụng để ghép các thanh gỗ với nhau dưới áp lực tạo thành tấm gỗ có kích thước theo yêu cầu của khách hàng với độ dày phổ biến từ 8mm đến 40mm.

Mẫu AA ván ghép gỗ cao su của Phúc Thịnh

Ván ghép gỗ cao su hay Gỗ cao su ghép thanh chất lượng gồm những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

  1. Chất lượng AA: là chất lượng tốt nhất với cả hai mặt hay các cạnh đều, mịn đẹp trên 80%. Chất lượng ván ghép gỗ cao su này phù hợp với các yêu cầu đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao, hoặc các công trình xây dựng hiện đại và được thị trường xuất khẩu ưu tiên.
  2. Chất lượng AB: chỉ kém hơn loại AA một chút với mặt A đẹp, đều, mịn, mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ dưới với mật độ xuất hiện thấp với đường kính trung bình bé hơn 5mm vẫn đều và mịn.
  3. Chất lượng AC: với một mặt A chuẩn như trên, mặt C có màu sắc tối hơn và không giới hạn đường chỉ hay mắt đen.
  4. Chất lượng BC: có một mặt B tương đối đẹp, mặt C có nhiều đường chỉ và mắt đen. Loại gỗ này có thể dùng để lót sàn, ốp tường.
  5. Chất lượng CC: chất lượng CC có cả 2 mặt C đều có nhiều đường chỉ và mắt đen. Tuy nhiên nếu xét về mặt chất lượng gia công, keo dính thì chất lượng độ bền đều như nhau.

Đối với các tiêu chuẩn chất lượng trên, điểm khác cơ bản nhất là màu sắc mặt gỗ và chất lượng vân gỗ. Còn về độ bền, khả năng chống nước và chịu lực vẫn là như nhau.

 

ván gỗ cao su solid laminate sản xuất theo kích cỡ khách hàng yêu cầu của gỗ Phúc Thịnh

 

Ván ghép gỗ cao su được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Với mẫu mã có màu sắc tự nhiên, sáng đẹp bắt mắt, gỗ cao su ghép thanh chất lượng được sử dụng rất phổ biến. Trong đó có thể kể đến các đồ nội thất gia đình như giường ngủ, tủ đựng quần áo, kệ để tivi… hay bàn ghế văn phòng, trường học và các công trình xây dựng nhà ở như lót sàn, trần, ốp tường…

bàn làm việc và giá sách bằng ván ghép gỗ cao su

Ngoài ra, gỗ ghép cao su còn được sử dụng để làm quầy bar, trang trí quán ăn, thiết kế nội thất trong showroom, làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Với giá thành phải chăng hơn rất nhiều so với gỗ thông thường, cùng nhiều ưu điểm vượt trội, ván ghép gỗ cao su ghép thanh chất lượng thực sự là sự lựa chọn nên được ưu tiên.

container của Phúc Thịnh đang lên hàng chở ra cảng Cát Lái

 

Phúc Thịnh là đơn vị sản xuất ván ghép gỗ cao su xuất khẩu và phục vụ thị trường nội địa trọng yếu được nhiều bạn hàng biết đến danh tiếng. Quy trình sản xuất của chúng tôi là quy trình khép kín, chất lượng sản phẩm ổn định, mang đến sự an tâm và gắn bó lâu năm đến cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng quan tâm đến ván ghép gỗ cao su.

Hotline: 0899 528 979 gặp Mr.Linh để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Bài viết khác

Ván ghép gỗ cao su Phúc Thịnh có mấy loại chất lượng?