Địa chỉ: KCN Đồng Xoài 1 - Xã Tân Thành - TP Đồng Xoài - Bình Phước

Email: luonglinhphucthinh@gmail.com

Ngôn Ngữ: Ngôn Ngữ Ngôn Ngữ

Hơn 50% cán bộ công nhân viên của Phúc Thịnh đã gắn bó lâu dài.

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Hơn 50% cán bộ công nhân viên của Phúc Thịnh đã gắn bó lâu dài.

Với nhịp sống hối hả của nền kinh tế thị trường, các công ty, xí nghiệp được mở ra ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu về nguồn lao động chất lượng ngày càng cao.

Thành lập từ 2007 đến nay, Gỗ Phúc Thịnh là đơn vị tự hào nói rằng hơn 50% công nhân, nhân viên của công ty đã đồng hành cùng công ty kể từ khi thành lập đến nay, đặc biệt là công nhân tại xưởng cưa.

Điều gì từ ban lãnh đạo của Phúc Thịnh mà có thể giữ chân người lao động gắn bó được lâu như thế?

So với các công ty cùng ngạch sản xuất trêm thị trường, Phúc Thịnh tự hào nói rằng công ty có chính sách tiền lương cởi mở. Công ty tạo nhiều điều kiện cho công nhân gia tăng thu nhập trong quá trình làm việc, các cán bộ nhân viên quản lí được tăng lương theo năng lục, theo thâm niên. Chính sách bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội cũng như an toàn trong lao động luôn được ban quản lí công ty lưu tâm.

 

Cán bộ nhân viên quản lí được đào tạo và nhắc nhở phải luôn tinh tế, tâm lí trong việc ứng xử với công nhân sản xuất giúp cho tâm lí người lao động tại các xưởng được thoải mái làm việc mà không bị áp lực tâm lí như ở các công ty cùng ngạch khác.

Thường niên, công ty cũng tổ chức các buổi tham quan du lịch cùng cán bộ nhân viên công ty, tạo không khí làm việc gắn bó, đoàn kết nhân viên với nhau.

Hơn thế nữa, từ công nhân sản xuất, khi nghiệp vụ tay nghề tốt, nắm được quy trình của toàn bộ các khâu sản xuất, thì có thể được cất nhắc lên làm quản lí công xưởng với mức lương cực kì hậu hĩnh.

Điển hình như chị Lê Thị Minh từ một nữ công nhân phân loại kích thước phôi tại xưởng cưa, với sự cần cù nỗ lực làm việc, sau 9 năm thâm niên chị đã được lãnh đạo công ty cất nhắc lên làm quản lí xưởng cưa 1 cho công ty được hơn 3 năm nay.

Ngoài ra một vài ví dụ điển hình như chị Hà Thị Ly là nhân viên kĩ thuật xưởng 2 gắn bó với cty 12 năm, chị Lê Thị Lâm từ tổ trưởng dần dà giờ chị đã là giám đốc xưởng cưa 2. Anh Đào Hùng Trường nhân viên cơ khí gắn bó với công ty 10 năm nay.

Phúc Thịnh là đơn vị sản xuất ván ghép gỗ cao su xuất khẩu và phục vụ thị trường nội địa trọng yếu được nhiều bạn hàng biết đến danh tiếng. Quy trình sản xuất của chúng tôi là quy trình khép kín, chất lượng sản phẩm ổn định, mang đến sự an tâm và gắn bó lâu năm đến cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng quan tâm đến ván ghép gỗ cao su.

Hotline: 0899 528 979 gặp Mr.Linh để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

 

Bài viết khác

Hơn 50% cán bộ công nhân viên của Phúc Thịnh đã gắn bó lâu dài.